THƯ CẢM ƠN NHÂN VIÊN

Trải qua một năm đầy khó khăn của ngành vận tải, tuy nhiên những nhân sự của Đức Phát vẫn nỗ lực hoàn thành tốt nhất công việc mình đang đảm nhận, và tất cả những điều này đều được ghi nhận khi giám đốc công ty anh Trần Ngọc Đức có lời hỏi thăm động viên kịp thời gửi đến tất cả nhân sự nhân dịp năm mới.

Nội dung thư như sau:

Thư Cảm Ơn

 Kính gửi: Toàn thể nhân sự Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Đức Phát

 Vậy là chúng ta đã cùng trải qua một năm 2022 với đầy những khó khăn và thử thách, đầu năm chúng ta phải đối mặt với dịch bệnh Covid 19 bùng phát mạnh, nhưng bằng tất cả sự quyết tâm và đồng lòng, chúng ta đã cùng nhau vượt qua và tạo được những thành quả nhất định.

Bước vào khoảng thời gian cuối năm Đức Phát tiếp tục đầu tư mảng xe tour và xe tuyến, đâylà hai mảng kinh doanh hoàn toàn mới đối với công ty chúng ta, nhưng một lần nữa nhờ sự quyết tâm và đồng lòng của toàn bộ nhân sự công ty, chúng ta đang đón nhận được sự tin yêu đầu tiên từ quý khách hàng và đối tác.

Nhìn lại một năm 2022 vừa qua chúng ta có những điều đã làm tốt, những điều còn dở dang, những hoạch định còn trên trang giấy, nhưng hơn hết giờ đây chúng ta vẫn còn được cùng ở bên nhau cùng nhau, cùng xây dựng Đức Phát ngày một vững mạnh.

Thay mặt công ty tôi chúc toàn thể cán bộ nhân viên Đức Phát một năm mới tràn đầy

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

 

Đặt vé