Vận TẢI
hàng hoá

Vai trò vận tải của Vận Tải Đức Phát

Vận tải Đức Phát góp phần tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất: Bất cứ ngành nghề hay quá trình sản xuất nào của xã hội cũng cần có sự tham gia của vận tải. Bởi không có vận chuyển thì hoạt động sản xuất không thể thực hiện được. Theo đó, vận tải Đức Phát tham gia vào tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất, từ khâu vận chuyển nguyên vật liệu cho đến vận chuyển thành phẩm đến nơi tiêu thụ cuối cùng.

Vận tải Đức Phát kết nối mọi ngành nghề: Vận tải – vận chuyển được nhiều người xem như “mạch máu” của nền kinh tế. Bởi vận chuyển giúp kết nối các ngành, các đơn vị sản xuất, khu vực sản xuất với người tiêu dùng. Đồng thời, vận chuyển cũng giúp kết nối thành thị với nông thôn, khu vực đồng bằng với khu vực miền núi. Thậm chí, vận chuyển còn vươn ra khỏi quy mô một quốc gia để kết nối các quốc gia này với quốc gia khác. Điều này chính là yếu tố giúp nền kinh tế tạo thành một khối thống nhất và có nhiều điều kiện phát triển.

Vận tải Đức Phát nói riêng và ngành vận tải nói chung đóng vai trò quan trọng với ngành Logistics: Logistics là lĩnh vực bao gồm 4 yếu tố tạo thành là vận tải, marketing, phân phối và quản lý. Trong đó, vận tải là yếu tố quan trọng nhất và chiếm chi phí nhiều nhất trong lĩnh vực Logistics. Vì vậy, nếu lựa chọn được phương thức vận tải phù hợp thì có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Get in touch

NGUỒN LỰC VẬN TẢI CỦA ĐỨC PHÁT

Được đầu tư các dòng xe hiện đại mới nhất đời năm 2020, 2021 gồm: Xe tải FAW thùng kín, tải trọng 7T-9T – Xe tải ISUZU thùng kín, tải trọng 2,5T, 7T, 10T – Xe tải Hino thùng kín, tải trọng 7T,9T – Xe đầu kéo Chenglong tải trọng 30T. 

Tổng số lượng xe hiện có hơn 100 xe, đủ đáp ứng nhu cầu vận tải cho nhiều quý khách hàng và doanh nghiệp.

KHÁT VỌNG CỦA ĐỨC PHÁT

Đức Phát luôn mong muốn phát triển, đem lại sự an tâm, hiệu quả và góp phần chung vào sự phát triển nền kênh tế đất nước và toàn cầu.

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ VẬN CHUYỂN

Đội ngũ tài xế xe tải cũng được Đức Phát chú trọng đầu tư về quy tắc an toàn, quy trình quản lý và bảo quản hàng hoá, giúp doanh nghiệp an tâm trong quá trình làm việc cùng Đức Phát.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐẶT XE VẬN TẢI

0398.36.36.36

Contact