Chuyển phát nhanh

Ngoài việc vận chuyển hàng hóa quốc tế, Công ty TNHH TM và DV Đức Phát Thanh Hoá hiện là đơn vị vận chuyển nhanh hàng hóa đường bộ chuyên nghiệp đến các tỉnh thành trong nước như: Thanh Hóa – Lạng Sơn, Thanh Hóa – Quảng Ninh, Thanh Hóa – Hải Phòng, Thanh Hóa – Hà Nội, Thanh Hóa đến các tỉnh Bắc Trung bộ, Tây Nguyên và các tỉnh Nam Trung bộ, thành phố Hồ Chí Minh.

Get in touch

Và để nâng tầm hoạt động của doanh nghiệp, nâng cao uy tín, mối quan hệ gắn kết với các đối tác khách hàng và cán bộ nhân viên trong công ty; mỗi độ tết đến xuân về Công ty TNHH TM và DV Đức Phát Thanh Hoá thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng, tổ chức tất niên, vui xuân mới nhằm xây dựng tình cảm, đoàn kết, gắn bó đưa Công ty mạnh mẽ vươn lên và hội nhập kinh tế quốc tế.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tín nhiệm hợp tác với chúng tôi. Hy vọng công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng !

Đức Phát luôn hoạt động trên nguyên tắc giữ chữ tín và lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi rất mong sẽ sớm có cơ hội dược phục vụ quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

0398.36.36.36

Contact